cung song tu hop voi cung nao
Tử vi

Cung song tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Cung Song Tử hợp cung nào? Đó có phải là các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Bảo Bình, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Nhân Mã, Cự giải hay không? Tính cách của họ trong tình yêu có đối lập nhiều hay không? Tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi bật bí trong bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi và tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

Đôi nét về cung Song Tử

Cung Song Tử nổi tiếng về độ khéo tay, sáng tạo, hoạt bát, lanh lợi, nhanh nhẹn, được trời phú về khả năng ngôn ngữ, văn học. Tuy nhiên, những bạn thuộc cung Song Tử cũng khá là đào hoa, nhưng một khi đã xác định mối quan hệ rõ ràng lại cực kỳ chung thủy, sống có trách nhiệm. 

cung song tu

Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có những nét đặc trưng khác. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây

Cung Song Tử sinh tháng mấy?

Cung Song Tử là chòm sao nằm thứ 3 trong bộ 12 cung hoàng đạo và thuộc cung biến đổi cùng với Song Ngư, Xử Nữ và Nhân Mã. Những người thuộc cung Song Tử sinh vào tháng 5, 6. Cụ thể là từ ngày 21/5  đến 21/6. Nguyên tố đại diện là đất được sao thủy tinh chiếu mệnh. 

Cung Song Tử thuộc mệnh gì?

Cung Song Tử thuộc mệnh Thủy và là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí cùng nhóm với Bảo Bình, Thiên Bình. Song Tử có biểu tượng là hai cậu bé song sinh (Castor và Pollux) đứng cạnh nhau.

Tính cách của cung Song Tử

 • Song Tử không thích căng thẳng, mâu thuẫn, xung đột và thường tìm cách tránh né những mâu thuẫn. 
 • Song Tử thường chung sống hòa bình, thân thiện với mọi người nhưng nếu bạn cứ cố tính làm khó, o ép, gây chiến. Song Tử cũng sẽ tự biết cách bảo vệ bản thân và sẽ trả đũa lại.
 • Song Tử sẽ là người bạn trung thành, một tri kỷ hiếm có, là đối tác uy tín, tuyệt vời. Khi bạn chọn Song Tử để làm bạn, làm người yêu…hay cho bất cứ mối quan hệ nào thì bạn yên tâm khi chọn Song Tử bởi sự nghiêm túc, chín chắn, có trách nhiệm của họ. 
 • Song Tử là người cầu tiến luôn có những suy nghĩ, ý tưởng mới lạ và hay.
 • Song Tử luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi nên hay đưa ra được những ý tưởng hay, có tính sáng tạo, có tính thực tiễn.
 • Song Tử thích sư tự do, độc lập, muốn đi trên con đường của riêng mình, không thích sống cuộc sống theo lối mòn như nhiều người khác. 
 • Trong tình yêu Song Tử là người khá ngọt ngào nhưng họ lại có yêu cầu khá cao khi chọn bạn đời. Khi đã tìm được người thương họ lại rất tin tưởng và toàn tâm với mối quan hệ hôn nhân nghiêm túc này. Song Tử ghét nhất sự dối trá, cảm thấy khó chịu, đau đớn khi bị phản bội. 
 • Song Tử không thích than phiền và cũng không thích nghe than phiền mà sẽ dùng thời gian đó để làm việc khác tốt hơn.
 • Với khả năng thuyết phục khi nói chuyện nên Song Tử sẽ khiến người khác bị lôi cuốn vào câu chuyện của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, khiến người nghe được nạp thêm sức mạnh, năng lượng về cuộc đời tươi đẹp.
 • Song Tử luôn tò mò, thắc mắc, tìm hiểu mọi vật xung quanh để tìm câu trả lời cho mình.
 • Song Tử cũng là người hài hước, tính cẩn thận nhưng lại thích sự mạo hiểm phiêu lưu.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Không chỉ những bạn cung Song Tử quan tâm cung Song Tử hợp cung nào mà rất nhiều bạn thuộc cung khác cũng rất muốn biết cung Song Tử hợp với những cung nào. Từ đó có thể tiến tới phát triển tình cảm, hôn nhân gia đình. 

cung song tu hop voi cung nao
Cung song tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào

 • Nữ Song Tử (21/5 – 21/6) –  Nam Sư Tử ( 24/7 – 23/8)

Song Tử và Sư Tử khi kết hợp với nhau sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Bộ đôi này có điểm chung là cùng ưa thích những nơi sôi động, đông người và cũng không ngại thể hiện tình cảm. Ngoài ra, cả hai sẽ tự bổ sung những khuyết điểm của nhau để mối quan hệ trở nên hài hòa tốt đẹp hơn.

 • Nữ Song Tử (21/5 – 21/6) – Nam Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nàng Song Tử thuộc tuýp người dễ thay đổi, chóng chán, còn chàng Bạch Dương lại thuộc tuýp đánh nhanh thắng nhanh. Khi kết hợp cặp đôi với nhau nàng sẽ giúp kìm hãm lại sự nhanh nhẹn của chàng để cả hai hướng tới mục tiêu chung. Mối quan hệ của cặp đôi luôn vững chắc bởi luôn cùng nhau cố gắng, đồng hành cùng nhau.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

 • Nam Song Tử (21/5 – 21/6) – Nữ Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Song Tử nam khi kết hợp với nữ Bảo Bình sẽ như cá gặp nước. Cả 2 khi kết hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp về tri thức với nhiều ý tưởng hay, mới lạ. Bởi họ cùng sở thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. 

Song Tử và Bảo Bình sẽ tìm thấy điểm chung sau những lần hợp tác hay cùng nhau trải nghiệm những chuyến đi du lịch…

 • Nam Song Tử (21/5 – 21/6) – Nữ Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình kết hợp với Song Tử tuy không được hoàn mỹ 100%. Nhưng cả 2 cung này lại tương đồng về cách nghĩ, cách sống, về nhận thức. Trong mối quan hệ yêu đương họ sẵn sàng công khai, thể hiện tình yêu nồng cháy, sâu đậm cho mọi người cùng biết. Cũng như đánh dấu chủ quyền với một nửa của mình.

Kết luận

Qua bài viết ngắn gọn ở trên mong rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cung Song Tử hợp với cung nào, cung Song Tử sinh tháng mấy, cung Song Tử nên kết thân, kết hôn với cung nào. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất khi hợp tác làm ăn và tiến tới hôn nhân. 

Để cập nhật những thông tin mới nhất về các cung hoàng đạo bạn nhớ theo dõi perlmanpages.com thường xuyên nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *